Cách tìm khách hàng tiềm năng từ các báo cáo phân tích thị trường bất động sản

Đăng lúc 11:24:04 03/01/2020

Từng tháng tôi nhận được báo cáo giải trình thị phần BĐS từ một nhóm Nhà đất bản địa. Bọn họ không còn gì xa lạ mắt; thật ra bọn họ khá đơn giản và giản dị không còn biểu đồ (mà tôi coi là 1 phước lành), không còn một chút màu sắc và chúng được in trên giấy tờ giá mềm.

Từng tháng tôi nhận được báo cáo giải trình thị phần BĐS từ một nhóm Nhà đất bản địa. Bọn họ không còn gì xa lạ mắt; thật ra bọn họ khá đơn giản và giản dị không còn biểu đồ (mà tôi coi là 1 phước lành), không còn một chút màu sắc và chúng được in trên giấy tờ giá mềm.

Nhưng, khi chúng có vào hộp thư của tôi, đây chính là mảnh thư tiên phong tôi mở. Mỗi tháng. Và, nhân gọn, bọn họ khi là giải trình thị phần Nhà đất nổi bật tôi nhận được. Không có đại lý nào khác trong khu vực của mình gửi chúng ra cũng như tôi sống ở 1 xung quanh vị trí đô thị lớn.

Tôi thích theo dõi những gì xảy ra với chất lượng của phòng tôi và tôi không đơn độc. Muốn bằng chứng?

Hãy suy nghĩ về câu hỏi thông dụng nhất quý vị nhận được từ người lạ khi họ tìm kiếm ra những gì các bạn khiến nhằm kiếm sống:

Thật khi là tự nhiên khi muốn biết đầu tư lớn số 1 của 1 người đang khiến ra sao.

Nếu bạn chưa dùng thư trực tiếp để gửi báo cáo giải trình thị phần BĐS mang đến xung quanh vị trí canh tác, quý khách đang bỏ qua 1 cách dễ dàng, giá thấp tiền nhằm phát triển khách hàng mục tiêu bằng cách thể hiện trình độ trung tâm phố của gia đình và giữ thương hiệu của gia đình bạn trước mặt chủ nhà.

Nếu khách hàng đang gửi giải trình thị trường Bất động sản, nhưng chúng bị tách khỏi MLS địa phương, đã đến lúc các bạn có nhu cầu tâm trí lại về chiến lược của mình https://imuabanbds1.blogspot.com/

Khi nhắc đến báo cáo giải trình thị phần Nhà đất, mất biệt ngữ nội bộ

Từ nhân viên ngân hàng đầu tư mang lại bác sĩ và luật sư, mỗi ngành nghề đều có biệt ngữ nội bộ riêng.

ví dụ điển hình, những gì mà nhiều đặc vụ gọi là một thỏa thuận hai đầu của Cameron, Warren gọi một con voi là con voi. Cả 2 đều phải sở hữu cùng một ý nghĩa - đạt được một thỏa thuận lớn - nhưng chỉ người vào cuộc còn mới biết ý nghĩa của chúng; công chúng không cần là một đầu mối. Cũng như thay vì đáp ứng các tin tức, có lẽ rằng chúng sẽ gây khó chịu cho những người đọc của gia đình .

tập trung vào vấn đề các bạn dùng những thuật ngữ chưa dùng mang đến người tiêu dùng mua ban nha dat chính cũng như không dùng chúng hoặc dành riêng thời khắc để giải thích chúng.

ví dụ, một báo cáo giải trình gần đây Shop chúng tôi đã đọc phân phối lên SP / LP và tỷ lệ hấp thụ liên đới, không có phân tích và lý giải về đặc biệt ý nghĩa của 1 trong những hai.

Nghiêm túc? Ông bà Smith sống đằng kia trê tuyến phố Elm hoàn tất chưa chắc chắn vấn đề này nghĩa là gì.

Nhưng phân tích và lý giải chúng giúp người đọc hiểu và có thêm chất lượng đến giải trình của gia đình bạn.

Ví dụ: lợi nhuận bán hàng đang chờ giải quyết đã tiếp tục tăng 8% lên 13.000 có thể được kiểm soát và điều chỉnh lại nhằm đọc: doanh thu đang được chờ xử lý (khi người bán gật đầu đề nghị mua nhà) không nghỉ rộng 8%.

Một trong những nhà môi giới RE / MAX hàng đầu sống Massachusetts, đã biến thành Một trong những siêu thị nhà hàng ngừng hoạt động vào tháng 12

mặc dầu Shop chúng tôi sẽ bộc phá những người sẽ đóng cửa thành một người khác

ngay cả một lời giải thích về SP / LP có khả năng  http://bit.ly/2rZkVvl đc thực thi trơn tru trong câu chuyện của gia đình bạn. Xem biện pháp đại lý Georgia Anita Clark khiến điều đó:

giá chỉ để giá niêm yết tỷ lệ niêm yết (SP / LP) khi là tuyệt vời, đạt 98,60% trong tháng trước ,

hoặc, làm cho số liệu thống kê đó trở nên thân thiện hơn cùng với người tiêu dùng bằng cách bán giá chỉ kỹ thuật trên mức cho phép nhằm niêm yết tỉ lệ giá bán cũng như nói cùng với độc giả rằng nhà nhà đất của bọn họ đã nhận ngay 99% giá đề xuất của mình.

sau cuối, trong 1 giải trình thị trường có không ít lỗi, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tìm kiếm được một cụ thể hoàn thiện về phong thái hạn chế hay ít nhất là lý giải hàng tồn kho của Keith. Đi theo dưới tiêu đề phụ, Inventory, đại lý buổi đầu với cùng một lời lý giải về thuật ngữ:

đó là tổng số nhà xuất hiện sẵn để mua

thật đáng tiếc khi phần dưới đây về giá chỉ trung bình bắt đầu bằng giá khi là giá bán trung bình khi là bao nhiêu? Đây là số tiền trung bình mà những ngôi nhà trong 1 địa điểm rõ ràng và cụ thể đang bán. Giáo dục và đào tạo

Thánh moly! Rằng cô ấy đã nỗ lực phân tích và lý giải một thuật ngữ toán học thật đáng mến mộ (luôn luôn là một sáng kiến giỏi nhằm lý giải sự độc lạ giữa giá bình quân và giá bán trung bình), nhưng ngay cả https://isearch.avg.com/search?cmpid=&q=imuabanbds một đại lý BĐS cũng không biết sự độc lạ giữa hai người khi là bằng chứng đã cho thấy người mua Nhà đất cũng chưa.

lý giải ý nghĩa của các số liệu thống kê

trước lúc quý vị bước vào Bất động sản, các bạn có biết nhiều khía cạnh không giống nhau của nền kinh tế đất nước cũng như bản địa tác động mang lại thị phần Nhà đất ra sao không?

nhiều độc giả của báo cáo thị trường Bất động sản của gia đình cũng không.

Lấy sự đi lên công việc ví dụ điển hình. Nó còn thiếu để vô hiệu hóa sự đi lên việc làm của người Viking khi là can đảm.

minh chứng và khẳng định, quý khách biết làm sao tăng trưởng công việc tác động mang đến thị trường Bất động sản, và đối với này khi là đơn thuần, nhưng hầu hết người Mỹ không áp theo kịp Thông tin kinh tế nên chỉ có 1 khái niệm mơ hồ nước về một số thuật ngữ này có nghĩa là gì.

Hãy dành riêng thời gian để phân tích và lý giải vấn đề đó trọng điểm như thế nào. Nói cùng với bọn họ rằng khi công việc cũng như tiền lương tăng lên, mọi người xuất hiện không ít tiền hơn để góp vốn đầu tư trong những thứ giống như Bất động sản. Thêm vào đó, nếu có rất nhiều việc làm, địa điểm này trở thành một thỏi nam châm từ cho những người dân mới mẻ tìm kiếm các việc làm đó.

bây giờ, các bạn chỉ rất có khả năng vuốt văn bản của họ từ người khác (điều này là bất hợp pháp, phi đạo đức và có khả năng sẽ gây ra nhầm lẫn mang đến fan hâm mộ của bạn) giống như đại lý Keller Williams đó đã làm:

tuy nhiên, phát triển việc làm TP cũng được kiểm soát và điều chỉnh lại ] thấp hơn nhiều so với mức phát triển hàng năm 3,8% những năm 2015 và đây là lần đầu tiên khu vực này không có được mức tăng trưởng 3% trong 5 năm. Giáo dục và đào tạo

vấn đề này đã được gỡ bỏ liên đới xuất phát từ 1 tờ báo địa phương cũng như hoàn toàn không còn chất lượng đối với fan hâm mộ của đại lý. Nếu tôi là khách hàng Joe hay Jill, tôi đang nghĩ: thì cái quái gì khi là tăng trưởng hàng năm?

nếu tôi liên tiếp phải quấn đầu quanh vùng các thứ thế này, báo cáo thị trường nằm ở trong thùng rác cũng như tôi có lẽ sẽ không còn mở cái khác khi nó lâm vào tình thế hộp thư của tôi.

bạn cũng có thể khoan sâu hơn thế nữa không?

Kris Lindahl, căn nhà môi giới / chủ nắm giữ của Nhà đất Kris Lindahl, được dịch vụ rất chất lượng bởi Thương Hội REALTORS®. MAAR cung cấp cho những thành viên một tập hợp những thống kê thị phần hàng tháng cực kỳ thâm thúy gồm có nhiều số rõ ràng của địa điểm bên cạnh cho những Thành Phố lớn.

nếu như của bạn tương đương, hãy đi sâu rộng trong các báo cáo thị phần của gia đình bạn bằng cách nhắm mục tiêu nhiều nghành quý vị chú ý nhất để làm việc. Chăm sóc xem Lindahl khiến vấn đề này bằng phương pháp đọc giữa những giải trình của anh ấy .

nếu như khách hàng sẽ dùng Thông tin kinh tế, hãy địa phương hóa nó. Mọi người tại những ngôi nhà tên miền của Tampa biết phương pháp đặt chúng trong các thuật ngữ mà người đọc trung bình rất có khả năng tiêu hóa:

nhiều vấn đề này làm gia tăng giá trị gia đình [ sic ] đang được có được sự thôi thúc từ thị trường công việc. Khi năng lực chi trả chung cư vẫn tồn tại mạnh, thị phần việc làm cạnh tranh lành mạnh ở Tampa đang thu hút nhiều người còn mới mang lại khu vực này.

chọn 1 định dạng dễ ngắm

chứng minh và khẳng định, chúng ta có thể lấy biểu đồ dễ dàng đó từ MLS của mình cũng như dán nó vào giải trình của bạn, nhưng, một đợt tiếp nhữa, nó sẽ chẳng có tác dụng với người mua Bất động sản trung bình.

có 1 số biện pháp không giống nhau nhằm trình bày tin tức https://www.bloglovin.com/@imuabanbds/quy-hoch-1500-la-gi-quy-hoch-12000-la-gi của các bạn cho độc giả. Nếu như khách hàng chọn thuê ngoài việc làm định dạng, bạn sẽ phát hiện nhiều người thiết kế đồ họa rẻ tiền tại 99designs.com .

thay cho làm vào nhà? Hãy cân nhắc những chọn lựa thay thế:

  • nếu như khách hàng đang nghĩ về một infographic có khả năng phù hợp với mục đích của mình, hãy xem những biểu tượng trên canva.com . Lấy ý tưởng từ căn nhà môi giới Colorado Andrew Fortune . Bạn dạng tóm tắt nhanh nhẹn cũng như dễ đọc của ông về tin tức vào infographic rất đáng chú ý. Hãy nhớ duy trì nhiều nhãn tại infographic của gia đình, không có biệt ngữ.
  • Canva cũng phân phối khá nhiều hình mẫu báo cáo giải trình mà một khi bạn sử dụng Canva, chúng ta có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Một báo cáo giải trình thị phần không chỉ thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng có khả năng tạo ra khách hàng mục tiêu, mà nó còn đưa quý vị đến trước những đại lý lười biếng.

cũng như, nếu như bạn cũng đăng nó lên blog của mình, đó là một công ty đề ít hơn bạn sẽ có nhu cầu mang lại từng tháng.

Địa chỉ