Doanh nghiệp điều chỉnh khách hàng trước sự kiện thu hồi dự án Charmington Iris

Đăng lúc 08:43:40 21/03/2020

những DN liên quan và người tiêu dùng đang rất e ngại trước Thông tin Ủy Ban Nhân Dân TPHCM ra quyết định tịch thu dự án Charmington Iris.

 

Kết quả hình ảnh cho hinh anh bat dong san
tin tức tịch thu giấy phép dự án Bất Động Sản Charmington Iris khiến các người mua quan ngại. Ảnh: Sơn Sơn

thời gian gần đây, những Doanh Nghiệp liên quan sẽ lên tiếng trước Thông tin Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh ban hành quyết định tịch thu chính sách góp vốn đầu tư dự án Charmington Iris tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Q4, TP. Hồ Chí Minh để trấn an người mua.

Theo xác nhận từ đại diện thay mặt Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư Dịch Vụ Thương Mại cao điểm Hiệp Phúc, công ty chưa có được quyết định hành động tịch thu dự án Bất Động Sản của UBND TP. Hồ Chí Minh mà chỉ biết đến tin tức qua báo chí. Vị thay mặt đại diện đó cũng chứng minh và khẳng định công ty sẽ triển khai đúng pháp luật, vâng lệnh các thủ tục hành chánh do Chính phủ quy định đến thời điểm này cũng được cấp chứng từ phép thiết kế và xây dựng cũng như Dự Án BĐS đang rất được gây dựng theo giấy phép, theo như đúng quy trình đề ra. Theo thông tin được biết, Hiệp Phúc hiện là đơn vị chức năng chiếm phần hơn 70% vốn điều lệ Công ty đầu tư Sabeco HP.

hướng đơn vị kinh doanh những căn hộ tại dự án là Công ty TTC Land nằm trong tập đoàn Thành thành công cũng cam kết sẽ xúc tiến đầy đủ quyền hạn cùng với người mua. Công ty cho biết sẽ vâng lệnh tráng lệ và trang nghiêm cũng như tất cả các nghĩa vụ và trách nhiệm tại hợp đồng đã ký kết cùng với người mua và tiếp tục sát cánh đồng hành với người mua cho đến lúc nhận chuyển nhượng bàn giao căn hộ. Không dừng lại ở đó, hãng sản xuất chắc chắn tiếp tục làm việc với người đầu tư để bảo vệ quyền cũng như nghĩa vụ và trách nhiệm của người mua.

>> Vậy bên bán nhà chịu thuế gì?

Kết quả hình ảnh cho hinh anh bat dong san
hiện tại dự án Charmington Iris đang trong quy trình làm móng. Ảnh: C.T.V

hướng TTC Land cho biết thêm, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư Sabeco HP, nhà đầu tư đã triển khai đầy đủ những giấy tờ thủ tục pháp lý để làm dự án Bất Động Sản. Các thoả thuận pháp lý gồm: quyết định 4140 về sự chấp thuận chủ trương góp vốn đầu tư dự án của UBND TPHCM trong tháng 8/2016; quyết định phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng 1/500 vào tháng 9/2016 của Sở đầu tư và quy hoạch và Kiến trúc; quyết định hành động số 6057 tháng 11/2016 của UBND Thành Phố HCM về việc có thể chấp nhận được dùng mua bán nhà đất nhằm đầu tư xây dựng dự án; quyết định hành động số 3538 của UBND TPHCM phát hành tháng 8/2018 về sự việc đồng ý góp vốn đầu tư và công nhận chủ đầu tư cho quý doanh nghiệp TNHH góp vốn đầu tư Sabeco HP.

“Trên cơ sở những văn bản pháp lý dự án Bất Động Sản nêu trên, ngày 13/3/2018 chủ đầu tư đã hoàn tất tất cả nghĩa vụ và trách nhiệm tài chính (tiền dùng đất) cho dự án. Công ty TTC Land hy vọng những cam đoan và tin tức về pháp lý dự án Bất Động Sản nêu tại để giúp đỡ người tiêu dùng rõ cũng như yên tâm về các sự việc có tương quan tới dự án”, thay mặt đại diện Công ty TTC Land chia sẻ.

trước đây, trên báo chí xuất hiện tin tức UBND TP.HCM đã ký kết quyết định thu hồi quyết định chủ trương đầu tư của Dự Án BĐS Charmington Iris. Trong thoả thuận này, Ủy Ban Nhân Dân TP cũng yêu cầu Sở khoáng sản cũng như thiên nhiên và môi trường tham mưu, đề xuất phía xử lý về quyết định được cho phép dùng khu đất làm dự án Bất Động Sản đầu tư riêng với Công ty góp vốn đầu tư Sabeco HP và trình Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố. Trong lúc đó, Sở kiến thiết xây dựng được chuyển giao thực hiện việc đình chỉ vận hành thiết kế xây dựng cũng như tịch thu giấy phép xây dựng sẽ cấp Dự Án BĐS Charmington Iris theo chính sách.

Theo quan tiếp giáp của P, Dự Án BĐS Charmington Iris hiện tại đang trong quá trình làm móng, nhiều du khách hàng đã đặt tiền giữ chỗ khi chủ đầu tư của dự án cũng như những sàn giao dịch thực thi huy động vốn.

>> Xem thêm: http://bit.ly/2SgFmhQ

Theo người trẻ tuổi

Địa chỉ