Làm sao để giảm trả lãi khi vay tiền mua nhà?

Đăng lúc 16:07:27 09/01/2020

Sau lúc làm công việc với người giải ngân cho vay của gia đình nhằm xác lập giới hạn vay của các bạn - trong tiến trình phê duyệt trước hay khi đăng ký khoản vay - chúng ta cũng có thể phát hiện thấy rằng quý vị không thể hoặc không chuẩn bị sẵn sàng vay không ít tiền như Dự kiến ​​ban đầu.

Sau lúc làm công việc với người giải ngân cho vay của gia đình nhằm xác lập giới hạn vay của các bạn - trong tiến trình phê duyệt trước hay khi đăng ký khoản vay - chúng ta cũng có thể phát hiện thấy rằng quý vị không thể hoặc không chuẩn bị sẵn sàng vay không ít tiền như Dự kiến ​​ban đầu.

Tiếp sau đây khi là một số ít nguyên nhân chúng ta có thể xuất hiện suy nghĩ thứ hai:

  • Các khoản thanh toán cao hơn quý khách mong chờ.
  • Lãi suất vay cao hơn nữa bạn dự kiến.
  • Quý vị sẽ Không bao gồm lãi suất, thuế, bảo hiểm, phí HOA hay chi phí dài hạn khác. Chúng ta có thể không còn iva scottish tại chỗ . Do đó một khoản vay thêm rất có thể đc hống hách cho chính bản thân mình.
  • Kiểm tra bức tranh trung tâm tài chính tất cả của bạn đã tiết lộ những vấn đề quý khách chưa biết.
  • Thực tế của sự ký kết trên phố chấm chấm đã cho bản thân mình các tâm lý thứ hai về mô hình của cam kết trung tâm tài chính mà các bạn sẵn sàng chuẩn bị thực hiện.
  • bạn nhận ra rằng quý vị đang không có kế hoạch đăng tin miễn phí nhà đất cho các trường hợp khác, ví dụ như bị bệnh giật mình, mất việc hay mất chất lượng trong những khoản vốn khác của các bạn.
  • bạn nhận thấy rằng việc vay không ít nhằm mua nhà tiếp tục ngăn các bạn thực hiện nhiều khoản vốn khác, có kế hoạch nghỉ hưu hoặc tận hưởng một lối sống cân đối.

 

Đây chính là tất cả các nguyên nhân hợp lệ để xem xét lại việc chọn mua nhà bạn. Nói về mối lưu ý của bạn với một kế hoạch tài chính tốt. Các bạn thậm chí còn rất có thể quyết định hành động rằng quý vị chưa chuẩn bị sẵn sàng để mua một ngôi nhà.

Hoặc chúng ta cũng có thể quyết định rằng bạn có muốn mua một ngôi nhà, nhưng quý vị cần tìm biện pháp làm như vậy mà không cần vay khá nhiều tiền. Lựa chọn của mình là gì?

1. Tăng khoản tỉnh thanh hóa xuống của mình

Nếu như bạn mong muốn mua nhà ở, nhưng bạn chưa thoải mái khi vay 80% chi phí trở lên, bạn cũng có thể thử tìm giải pháp không giảm khoản tỉnh thanh hóa của mình xuống. Xuất hiện gia tài nào rao vặt bất động sản khác, chẳng hạn như cổ phiếu hoặc trái phiếu, mà bạn cũng có thể bán? Bạn có thể vay với thông tin tài khoản hưu trí 401 (k) hoặc tài khoản hưu trí khác không? Bạn cũng có thể đề xuất sự hỗ trợ từ người thân trong gia đình dưới hình thức một món quà?

nếu vậy, bạn cũng có thể vay ít tiền rộng bằng cách đặt nhiều tiền hơn. Nhưng hãy nhờ rằng nhiều chi phí tương quan. Vay mượn tài khoản hưu trí của chúng ta cũng có thể giúp bạn mua căn hộ bây giờ, nhưng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng mang lại thể chất tài chính của bạn sau này. Bán các số vốn liếng giống như cổ phiếu hay trái phiếu rất có thể khiến giảm thời cơ kiếm lời về sau. Nhận 1 gói quà từ người thân có khả năng gây ra cảm xúc về nghĩa vụ làm mệt mỏi quan hệ của các bạn cùng với người khác. Bạn có thể phải trả thuế mang đến món quà.

2. Mua ít ngôi nhà

Một chọn lựa khác khi là chỉ là hạ thấp khoanh vùng giá mục đích của gia đình bạn. Dù là thể cuốn hút để mua một căn nhà sống đầu phạm vi của bạn, một căn nhà từ tốn rộng có thể là một sự phù hợp tài chính giỏi rộng. Một ngôi nhà ít tốn kém hơn cũng xuất hiện thể đưa đến cho quý vị cơ hội thiết kế xây dựng công bình những giọt mồ hôi của Google bằng phương pháp thêm những cải tiến; triển khai xong một tầng hầm dưới đất, thay thế sửa chữa hoặc thêm một nơi vào cấu tạo ban đầu. Trên trong thực tế, nhiều cách tân rất có khả năng đội giá nhà lên hàng trăm ngàn USD có thể tự hoàn thành xong cùng với số chi phí ít hơn rất nhiều https://imuabanbds.vn/nha-dat-cho-thue/.

3. Nhận nhượng bộ người bán

Một chọn lựa thứ ba là kiến nghị nhượng bộ từ người bán nhà bạn. Điều này không có nghĩa là bắt người bán nhà đất giảm giá nhà, mà là để bọn họ trả phí hoặc mua những điểm có thể hạ lãi suất vay của gia đình bạn.

Sự nhượng bộ của người bán có khả năng giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí một lượng tiền đáng chú ý khi mua nhà, nhưng quý vị sẽ không còn ban đầu thương khối lượng mang lại chúng ta cho đến khi quý khách xúc tiến một đề xuất đặt hàng. Tuy vậy, hãy nhớ rằng bạn đang được trả lãi cho tổng thể toàn bộ số tiền của khoản vay, ngay cả những lúc người bán hàng trả lại lại một lượng tiền cho mình bên dưới dạng nhượng bộ.

Ví dụ: nếu khách hàng đưa ra một khoản thế chấp vay vốn trị giá 300.000 $ và người bán cho quý khách khoản nhượng bộ 10.000 đô la, chúng ta có thể nghĩ về rằng vấn đề này in như có được khoản thế chấp vay vốn trị giá bán $ 290.000. Nhưng hãy nhớ, theo như người giải ngân cho vay xuất hiện liên quan, bạn đã vay 300.000 đô la, cũng như đó là số tiền bạn sẽ trả lãi đến vòng đời của khoản vay. Cũng như lãi vay 10.000 USD trong khoảng thời gian 15 hoặc 30 năm là không còn gì để bỏ dở, ngay cả ở tầm mức lãi suất vay thấp https://www.minds.com/imuabanbds/.

Địa chỉ