Mo ban 300 can ho cua dia oc Cat Tuong Group

Đăng lúc 00:02:25 30/04/2020

chuẩn bị, tập đoàn Bất Động Sản Địa Ốc như ý cát tường (Cát Tường Group) sẽ tiếp tục chính thức mở bán gần 300 dòng sản phẩm Nhà mặt tiền liền kề tại KĐT TM – DV và cao điểm sinh thái xanh cát tường như ý Phú Sinh (Đức Hòa – Long An).

Tiếp sau thành công của những đợt chính thức mở bán đất nền, Nhà mặt phố trong KĐT, như ý cát tường Group liên tục tung ra thị phần 300 mẫu sản phẩm Nhà mặt tiền cạnh bên với khoảng giá từ 898 triệu đồng/căn, sổ hồng riêng. Những ngôi nhà phố xây sẵn được thiết kế 1 trệt 1 lầu, diện tích xê dịch từ 50 – 93m2.

>> Mua nhà và xem phong thủy tam hợp (tam hợp là gì?) rất quan trọng.

đa phần những căn nhà phố tại dự án được thiết kế với đa dạng về hình mẫu mã, style tinh tế theo hướng văn minh, không gian mở. Hệ thống điện, nước đã được lắp đặt tất cả, đúng tiêu chuẩn; vật tư xây dựng bảo vệ tiện nghi.


>> Xem thêm: https://imuabanbds.page.tl/Entry-51.htm

Theo Thông tin từ chủ đầu tư của dự án (CĐT), hiện tại Doanh Nghiệp sẽ ban đầu triển khai xây dựng những block nhà, một số block sẽ triển khai xong. Cho nên vì thế người tiêu dùng rất có khả năng được bàn giao nhà ngay mà dường như không mất nhiều thời điểm tự thiết kế và xây dựng. Đại diện cát tường Group cho rằng: “Các ngôi nhà phố tại dự án được xem là biện pháp thời gian cũng như tài đúng thương hiệu quả cho người mua. Số chi phí người mua tự chi ra sở dĩ thiết kế xây dựng 1 căn nhà hoàn thành gồm có phí thiết kế xây dựng cũng như giá đất tiếp tục trực tiếp đắt đỏ hơn hẳn khi đối chiếu với chi phí khi khách mua liên đới từ nhà đầu tư. Do vì chủ đầu tư xây dựng một loạt sẽ tiết kiệm ngân sách được phí vật tư và nhân công”.

ngoài ra, Doanh Nghiệp còn khiến cho khách hàng bằng chính sách giao dịch thanh toán hoạt bát trong đợt mở bán lần này. Khách mua chỉ cần thanh toán 1/2 có thể được bàn giao nhà ở ngay, phần còn sót lại thanh toán từ 2 – 5 năm với lãi vay giảm giá.

 
Dãy Nhà Phố xây sẵn được hưởng lợi từ các lợi ích sẵn có của KĐT như ý cát tường Phú Sinh như: khu vực du lịch sinh thái An Tây Hồ, kênh cao điểm sinh thái xanh con sông Trăng, phố đi dạo An Lộc Phát, trung tâm giải trí công viên quốc tế Kỳ Quan, trung tâm giải trí công viên quốc tế Tuổi Thơ, trung tâm giao thương An Phú Sinh, khám đa khoa đa khoa, trường đào tạo nhiều cấp từ mần nin thiếu nhi tới THPT… đáp ứng cuộc sống tiện nghi của cộng đồng dân cư dân cư.


Theo Thông tin từ CĐT, trong đợt chính thức mở bán Nhà mặt tiền sắp đến, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều event giảm giá cuốn hút như: miễn phí Thương Mại & Dịch Vụ cư dân 1 năm, khuyến mãi gói như ý cát tường song Hành, tham gia sự kiện ‘Nụ cười an cư lần 3” cùng với tổng Trao Giải hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt quan trọng, người tiêu dùng xuất hiện cơ nhận gói nội thất hạng sang cũng như đa quà tặng chất lượng trong ngày chính thức mở bán.

Xem thêm: https://imuabanbds.110.vn/xem-phong-thuy-cho-nha-xay-tren-dat-vuong-van/

Địa chỉ