Phân khúc thị trường bất động sản hứa hẹn thu về lợi nhuận

Đăng lúc 10:19:50 02/04/2020

Cạnh bên tỉnh quảng ninh và những thị phần ngay cạnh TP. Hà Nội, Bất động sản ven đô cũng được coi là một kênh đầu tư tiềm năng ở phía bắc trong những năm 2019 và trong thời hạn kế tiếp. Trong số đó, Hòa Lạc được trao định là 1 thị phần nóng bỏng sau này gần.

Khoảng chục trước kia, những thông lời đồn thổi về quy hoạch khiến cho khu đất địa điểm Hòa Lạc mát mẻ. Quy hoạch không ra mắt giống như tin đồn và sự dậm chân trên chỗ của các dự án đã khiến cho khu đất Hòa Lạc rơi vào tình thế trầm lắng nhiều năm tiếp sau đó. Tuy vậy, theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, từ lúc cuối năm kia, thị phần Hòa Lạc buổi đầu độ HOT quay trở về. Đông đảo người đầu tư cũng như môi giới sẽ đổ về đây. Trao đổi cùng với phóng viên báo chí, nhiều nhà đầu tư cho biết thêm sự sức nóng này là hệ quả từ giá trị thực tiễn của sự góp vốn đầu tư, không có là hiện nay tượng khủng hoảng bong bóng, tâm ý đám đông như lúc trước.

>> nha dat Vung Tau đang gặp rất nhiều khó khăn trong thời điểm này.

San sẻ về thị phần Hòa Lạc, Ông Đ.Lê Nguyên Vũ Đình Hoa, thay mặt đại diện chủ đầu tư dự án Donaland đánh giá Hòa Lạc được xem là địa điểm hút mạnh dòng tiền góp vốn đầu tư trong thời gian 2019 cũng như trong thời điểm tới. Ông Hoa nhấn mạnh, xuất hiện 4 tiêu chí để quyết định việc góp vốn đầu tư BĐS, gồm: thời khắc, khuynh hướng, địa thế cũng như thanh toán. Hiện thị phần Hòa Lạc đang được hội tụ cả 4 tiêu chuẩn này.

Lộ diện những thương vụ mua bán bất động sản đình đám tại Tây Bắc ...
Bất động sản ven đô cũng được xem là một kênh đầu tư tiềm ẩn ở
hướng phía bắc trong những năm 2019 cũng như trong năm tiếp nối

Về thời khắc, vào ở thời điểm cuối năm 2018, Ủy Ban Nhân Dân TP.HN sẽ trình thủ tướng chính phủ cân nhắc, phê duyệt đầu tư và quy hoạch chung đô thành Hòa Lạc (Hà Nội) tới năm 2030, tỷ suất 1/10.000 với mô hình nghiên cứu và điều tra khoảng 17.000ha cũng như 600.000 dân. Kế bên một quy hoạch rõ ràng và cụ thể, mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng ở Hòa Lạc từ điện, con đường, trường, trạm đều sẽ làm xong… đặc biệt quan trọng, ngoài tuyến phố trọng yếu là đường cao tốc Láng – Hòa Lạc chạy thẳng từ Big C Thăng Long tới điểm cuối điểm giao thông Hòa Lạc thì việc con đường cao tốc đi chủ quyền nối thông cùng với đường Láng - Hòa Lạc được vận hành vào tháng 10/2018 là tiền đề quan trọng cho việc giao lưu kinh tế tài chính của Hòa Lạc kể riêng và hướng tây Hà Nội kể chung.

cùng với quy định giảm giá thuế suất nguồn thu Doanh Nghiệp chỉ 10% (bình thường 25%), vốn góp vốn đầu tư trung bình tại 1ha đất đang được tăng mạnh tại khu công nghệ tiên tiến cao Hòa Lạc. Cho tới hết tháng 10/2018, Ban điều hành khu công nghệ tiên tiến cao Hòa Lạc đã cấp chứng từ ghi nhận đăng kí góp vốn đầu tư cho 8 Dự Án BĐS cùng với tổng mức vốn đầu tư 13.735 tỷ đồng trên diện tích 26,3ha. Hai quy hoạch chính của Hòa Lạc là trung tâm công nghệ cao cũng như làng ĐH đều có những bước đi mạnh cùng dòng tài chính này.

Hiện nay 1 loạt các dự án nhà máy rộng lớn cũng được khởi động hoặc xây dựng hoàn thành như: dự án Bất Động Sản Hanwha Aero Engines của Công ty Hanwha Techwin, Anqua (Hàn Quốc), xí nghiệp sản xuất Tập đoàn Mitsubishi, Vrex (Nhật Bản), nhà máy sản xuất Kova (Hàn Quốc), nhà máy thiết bị điện tử thông thái của Tập đoàn BĐS Vingroup (Việt Nam)….

Về làng đại học thì Hòa Lạc sẽ xuất hiện sự hiện hữu của tòa nhà đất của viettel 25 tầng, ĐH FPT, ĐH quốc gia cũng được tái khởi động, trong số đó trường thành viên là ĐH khoa học tự nhiên đã xây dựng đến tầng 8, trường sĩ quan chính trị đã và đang đón khoảng 5000 học sinh, trường TH school đã khai giảng từ tháng 8 năm ngoái…

Theo anh Hoa, các biến chuyển tại khiến Hòa Lạc đang được tận mắt chứng kiến sự tăng lên dân số cơ học can đảm và mạnh mẽ. Lượng kĩ sư, cán bộ cao cấp, sinh viên, học viên đổ về đây ngày 1 đông đảo, kéo theo nguyện vọng về chỗ ở. Cho nên, tại tiêu chí thời khắc thì Hòa Lạc đang được là xung quanh vị trí ven đô đáng nhằm góp vốn đầu tư.

>> https://imuabanbds.teachable.com/blog/197929/kinh-nghiem-dang-tin-nha-dat

không chỉ có thế, Hòa Lạc cũng đang nằm trong mạch chảy của xu hướng đầu tư đất trống ven đô cũng như được xem là khu vực đón đầu phong trào sống xanh ở ven ngoại thành, thoát ly khu trung tâm chật chội, ô nhiễm của một bộ phận không nhỏ người dân Thành Phố Hà Nội.

về vị trí, Hòa Lạc nằm ngay hướng tây, biện pháp giữa trung tâm TP.HN khoảng 30km. Trong phê duyệt đầu tư và quy hoạch, đại học quốc gia TP Hà Nội cũng như khu công nghệ cao Hòa Lạc được xác định là trung tâm của Thành Phố vệ tinh về có khoa học cũng như công nghệ tiên tiến của Hà Nội. Với tính chất địa thế này, Hòa Lạc sở hữu đa tiềm ẩn lớn trong phát triển Bất động sản ven đô.

về tính chất thanh khoản của thị phần, ông Hoa cho biết thêm, giá đất tại Hòa Lạc đang được khá mềm, xê dịch từ 7-8 triệu đồng/m2. Đất dân chưa thổ cư (phải chuyển đổi), nếu mua với số lượng lớn, giá tiếp tục rơi vào lúc 2 triệu đồng/m2 cùng với khu đất trong làng, ở trong mặt đường nhỏ. Khu đất trên phố rộng lớn rơi vào tầm khoảng 4-5 triệu đồng/m2. Mức giá thấp này hứa hẹn dư địa tăng giá cao cũng như bảo đảm tính thanh toán của thị trường.

Xem thêm: https://gab.com/imuaban

Địa chỉ