Xu hướng mới bất động sản chiếm lĩnh thị trường

Đăng lúc 11:39:59 14/03/2020

Khi kinh tế - xã hội phát triển, nhu cầu về không gian sống chất lượng của dân cư không ngừng gia tăng. Lúc đó việc mua nhà không chỉ tạm dừng ở mục tiêu đặt ở mà còn là một sự thụ hưởng môi trường sống chất lượng, văn minh, kết nối cộng đồng và lợi ích sinh hoạt.

BĐS phối hợp "lên ngôi"

Theo JLL, khái niệm "bất động sản tích hợp" đề cập tới những dự án quy mô tương đương một khu phố hoặc Khu đô thị, nơi phối kết hợp đa chức năng hỗn hợp trong 1 Dự Án BĐS giống như nhà tại, nhỏ lẻ, giáo dục và đào tạo, vui chơi giải trí và đa lợi ích khác. Các dự án này hướng đến mục tiêu sau cuối là gây nên khoảng không gian sống lý tưởng, nơi cư dân có thể sống, làm việc cũng như vui chơi giải trí. Diện tích S lý tưởng cho một dự án Bất Động Sản phối hợp nên lớn hơn 5ha để bảo vệ đầy đủ khoảng trống cho những ích lợi.

Các chuyên gia Bất động sản cho rằng, có tương đối nhiều vấn đề dẫn đến khá thành công bền lâu của các Dự Án BĐS “bất động sản tích hợp”, trong số đó rất có thể kể đến: bầu không khí sạch sẽ cũng như cảnh đẹp cuộc sống nhiều cây xanh; giao thông vận tải lợi ích và sẵn có; các khu phố tạo điều kiện cho việc đi bộ cũng như liên hệ hiệp hội cộng đồng cùng những trường đào tạo đẳng cấp.

Kết quả hình ảnh cho chung cu mini
mô hình Bất động sản kết hợp được Dự kiến sẽ liên tục chiếm phần lĩnh thị phần
trong những năm đến (Nguồn: nghiên cứu và điều tra JLL Việt Nam)

Điều tra của JLL trong 4 năm qua đã cho chúng ta thấy, con số dự án Bất Động Sản “bất động sản tích hợp” sẽ tăng lên đáng chú ý. &Ldquo;Chúng tôi nhận ra rằng những Dự Án BĐS tích hợp quy mô lớn tiếp tục chiếm lĩnh thị trường nhà ở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh vệ tinh. Xu hướng này thể hiện rõ khi ngày càng nhiều Dự Án BĐS còn mới xuất hiện có từ "city" trong tên TM của mình, ví dụ như dự án Swan City, Empire City, Celadon City, Aqua City,…” – trích giải trình của JLL.

Một cốt truyện rất đáng kể là thời gian gần đây xuất hiện ngày một đa Khu đô thị phối hợp tại những TP trẻ, những đô thị mới như tại Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), Phố Nối (Hưng Yên), dòng sông Công (Thái Nguyên), các địa điểm phát triển mới của Hải Phòng Đất Cảng, quảng ninh, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An… Đây đều là các khu vực sở hữu nhiều điểm mạnh lớn cũng như xuất hiện tốc độ tăng trưởng kinh tế tài chính nhanh, yên cầu trở về nhà ở trong những KĐT với hệ thống ích lợi đồng bộ ngày một lớn.

cửa Cờn Riverside – tâm điểm còn mới sức hút đầu tư trên Thị xã Quận Hoàng Mai (Nghệ An)

trong năm mới đây, thị xã Quận Hoàng Mai - Hà Nội (huyện Quỳnh Lưu) Nổi lên là một trong những đô thành tăng trưởng nhanh của khu vực duyên hải Bắc miền trung nói chung và của nghệ an nói riêng. Không chỉ vùng kinh tế tài chính trọng điểm, ở đây còn được cơ quan chính phủ định hướng là đô thị tạo động lực của vùng Nam Thanh - Bắc Nghệ cũng như là một ba cực phát triển của tỉnh.

Nhờ vào đó những năm qua, thị xã Hoàng Mai sẽ tiếp tục đạt được các chỉ số tăng trưởng tài chính tuyệt vời. Tổng vốn chế tạo Cho tới hết quý 1/2019 ước đạt 3.843 tỉ đồng, tăng 12,1% khi đối chiếu với cùng kỳ. Tốc độ phát triển kinh tế ước chừng 14,82%, trong số đó, công nghiệp - gây dựng tăng 24,73%. Thỏa mãn nhu cầu nhà ở ngày 1 cao của cư dân cũng như các chuyên gia làm công việc tại những khu chế xuất trên địa bàn, một số ít dự án Bất Động Sản KĐT cũng được kiến thiết xây dựng. Tiêu biểu phải nói tới KĐT cửa ngõ Cờn Riverside, mô hình Khu đô thị phối kết hợp tiêu biểu sẽ hoàn thành quá trình 1 cũng như đang chính thức mở bán quy trình 2.

Kết quả hình ảnh cho chung cu mini
cửa ngõ Cờn Riverside đang được là tâm điểm sức hút đầu tư trên thị xã Quận Hoàng Mai, nghệ an

KĐT với 3 mặt ngay cạnh con sông ở trung tâm thị xã Q. Hoàng Mai xuất hiện quy mô 33ha, trong số đó đất ở chiếm phần 37,44%, còn lại là khu đất dịch vụ cho giao thông, những công trình nơi công cộng, công viên cây xanh và các khu công trình Dịch vụ. Dự án nắm giữ những ưu thế mạnh nhất của mô hình đô thành kết hợp.

Địa thế đắc địa là điểm nhấn nổi bật khi dự án nằm ở trên chuyển giao điểm của những tuyến quan trọng giống như quốc lộ 1A, quốc lộ 48D nối cùng với miền Tây nghệ an, QL36, tỉnh lộ 537a cũng như đặc biệt là tuyến đường quan trọng ven bờ biển rộng lớn 60m nối trung tâm kinh tế tài chính Nghi Sơn với cửa ngõ Lò đi xuyên thẳng qua Dự Án BĐS. Đồng thời đó là tuyến đường sắt Bắc Nam, hệ thống đường thủy nội địa. Cảng biển Đông Hồi cũng đang rất được nâng cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Bất Động Sản hay web đăng tin miễn phí nhà đất đã hoàn thiện quy trình tiến độ 1 với một loạt tiện ích gồm: trường đào tạo, sân tập thể thao, bể bơi, cơ sở kinh doanh,... Để chuẩn bị mở bán quy trình 2, nhà đầu tư sẽ kiến thiết xây dựng có thêm nhiều hạng mục quan trọng gồm có giải phóng và mở rộng xung quanh vị trí thể dục, làm trung tâm giải trí công viên dọc con sông, mở đường đi bộ ven con sông, mở bán khai trương văn phòng bán sản phẩm mới mẻ.

Kết quả hình ảnh cho chung cu mini
dự án nắm giữ địa thế đắc địa, nằm ngay những trục giao thông trọng điểm
và những điểm cao điểm nổi tiếng

Đặc biệt quan trọng, dự án xuất hiện pháp lý cụ thể khi tổng thể toàn bộ các lô khu đất sẽ xuất hiện sổ riêng. Khách hàng giao dịch thanh toán hết chất lượng lô đất tiếp tục nhận ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

>> Bạn muốn biết quy trình bồi thường giải phóng mặt bằng như thế nào?

dự án Bất Động Sản cũng xuất hiện thêm thời cơ đầu tư Marketing Thương mại hấp dẫn khi nằm ở trong xung quanh vị trí giàu tiềm năng phát triển cao điểm, biện pháp Đền Cờn chỉ 50m cũng như trung tâm cao điểm biển Quỳnh 800m. Theo số liệu Vào đầu năm 2019, từng năm có hơn 110.000 du khách trong và ngoài tỉnh đến Đền Cờn.

Với các chất lượng tối ưu, cửa Cờn Riverside thực sự là 1 phương án hoàn chỉnh đặt tại cũng như là 1 suất đầu tư an toàn với tiềm năng tăng giá cao. Được biết thêm, mới đây Ủy Ban Nhân Dân nghệ an sẽ tiến hành kiến thiết xây dựng khung giá đất nền cũng như giá thuê khu đất tiến độ 2020 – 2024 theo công báo số 307/KH-UBND. Từ đó, giá đất nền trên tỉnh nghệ an tiếp tục gia tăng khoảng 40% khi đối chiếu với khung tỷ giá của đất nền hiện hành.

Rõ ràng, một số ít tuyến phố giống như Cao Thắng, hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong, Trần Phú… (thuộc TP. Vinh), giá đất dự đoán tăng so với mức giá cũ là từ 20-67%. Điều này đã khiến cho không ít CĐT lợi dụng tranh thủ “xuống tiền” đặt cọc mua nhà ở cửa ngõ Cờn Riverside nhằm tiên phong cơ hội tăng giá trị sau đây.

Xem thêm kiến trúc xây nhà: http://bit.ly/2SJo90F

Địa chỉ